44a Nguyễn Văn Đậu - P.6 - Q.Bình Thạnh
Hotine: 0939 008 118
T2-CN: 8h00 – 20h00
berylbeautysaigon@gmail.com
Khách Hàng Tuyết Sang – Triệt Lông Vĩnh Viễn
Trang chủ » KHÁCH HÀNG » Khách Hàng Tuyết Sang – Triệt Lông Vĩnh Viễn
14
Th8

Khách Hàng Tuyết Sang – Triệt Lông Vĩnh Viễn

Chị Tuyết Sang chia sẻ:

“Trước kia, mỗi lần mà chị muốn mặc đầm ngắn hay quần short là phải làm thủ tục cạo lông trước, sau đó mới tự tin diện đồ. Mà em biết đó, mỗi lần cạo xong là lông mọc cứng lại và ra nhanh hơn, biểu bì da của chị dày hơn nửa. Nhìn gần là thấy rõ lỗ chân lông to ra, thấy mà sợ luôn.

Chị thấy vậy nên tìm phương pháp triệt lông vĩnh viễn hiệu quả và an toàn để thực hiện chứ không dám áp dụng phương pháp này nửa, rồi vô tình biết được Beryl Beauty qua lời giới thiệu nhỏ bạn. Thấy vậy mới book lịch lại tư vấn, nếu được thì làm luôn. Làm xong 3-4 liệu trình là chị thấy có hiệu quả rồi, lông mọc thưa và mỏng dần đi, lỗ chân lông cũng se khít lại, cảm giác rất là bình thường trong suốt quá trình triệt lông. Không gây cảm giác đau rát hay khó chịu gì cả…”

Hình ảnh trước và sau khi triệt lông vĩnh viễn tại Beryl Beauty

Hình ảnh trước và sau khi triệt lông vĩnh viễn tại Beryl Beauty

“*” Hiệu quả có thể khác nhau do tùy cơ địa mỗi người.

Để có được 1 làn da như mong muốn hay không là do bạn lựa chọn địa chỉ thực hiện ở đâu. Bởi, mỗi cơ sở lại sử dụng một dòng thiết bị khác nhau, quy trình thực hiện khác nhau, với trình độ chuyên viên, liệu trình làm đẹp cũng khác nhau.

Lý do để Beryl Beauty trở thành spa uy tín tại TPHCM để bạn tin tưởng gửi gắm làn da của mình cho chúng tôi là nơi hội tụ các phương pháp, công nghệ làm đẹp cao cấp trên thế giới hiện nay, mang đến kết quả thẩm mỹ hiệu quả.

Luôn tự hào với đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm, công nghệ chuyển giao chính hãng, cam kết hiệu quả điều trị tối ưu và an toàn nhất đến Khách hàng.

Thêm Bình Luận

ĐĂNG KÝ THÔNG TIN