44a Nguyễn Văn Đậu - P.6 - Q.Bình Thạnh
Hotine: 0939 008 118
T2-CN: 8h00 – 20h00
berylbeautysaigon@gmail.com

CHÍNH SÁCH BẢO MẬT

Trang chủ » CHÍNH SÁCH BẢO MẬT

Mục Đích Và Phạm Vi Thu Nhập

Trong quá trình sử dụng trang web, chúng tôi có thể yêu cầu khách hàng cung cấp các thông tin cá nhân của khách hàng theo các bước xác định trên trang web nhằm thiết lập một tài khoản riêng cho khách hàng cũng như để nhận dạng khách hàng, để đảm bảo việc cung cấp dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Việc thu thập dữ liệu chủ yếu trên website bao gồm: họ tên, email, điện thoại, địa chỉ khách hàng trong mục liên hệ.

Phạm Vi Sử Dụng Thông Tin cá Nhân Khách Hàng

Chúng tôi thu thập và sử dụng thông tin cá nhân quý khách với mục đích phù hợp và hoàn toàn tuân thủ nội dung của “Chính sách bảo mật” để:

– Cung cấp thông tin về sản phẩm đến khách hàng nếu có yêu cầu từ khách hàng;

– Liên hệ để xác nhận đơn hàng và giao hàng khi nhận được yêu cầu từ khách hàng;

– Gửi email thông báo về các chương trình khuyến mãi do chúng tôi bán;

– Liên lạc và giải quyết với khách hàng trong trường hợp đặc biệt;

– Phát triển và cải thiện website của chúng tôi trở nên hữu ích và hấp dẫn khách hàng hơn;

– Không sử dụng thông tin cá nhân của khách hàng ngoài mục đích xác nhận và liên hệ có liên quan đến giao dịch;

– Không thuê, bán hoặc tiết lộ thông tin cá nhân của khách hàng cho bên thứ ba không liên quan mà không có sự đồng ý của quý khách. Trừ những điều được nêu trong thông báo bảo mật cá nhân này;

Chia Sẻ Thông Tin Khách Hàng

Đối tượng được tiếp cận với thông tin cá của khách hàng thuộc trong những trường hợp sau:

– Nhân viên của công ty: Có thể sử dụng dữ liệu để chăm sóc khách hàng, ngoài ra thông báo về các chương trình ưu đãi tại Công Ty chúng tôi.

– Các nhà cung cấp dịch vụ: Chúng tôi có thể thuê các công ty hoặc cá nhân khác cung cấp một số dịch vụ hoặc thay mặt cho chúng tôi trong việc phân tích danh sách và dữ liệu khách hàng, hoặc thực hiện tiếp thị hay thực hiện dịch vụ tư vấn. Các đối tác cung cấp dịch vụ đều bị cấm sử dụng thông tin cá nhân của khách hàng cho bất kỳ mục đích nào khác.

– Các ngân hàng thẻ tín dụng: Nếu quý khách đặt hàng trên hệ thống website, những thông tin cá nhân mà quý khách cung cấp cho chúng tôi được chuyển đến ngân hàng phát hành thẻ tín dụng của quý khách để thực hiện kiểm tra và xác nhận quyền sử dụng thẻ tín dụng trong thanh toán mua hàng của quý khách.

Bảo Mật Thông Tin Cá Nhân Khách Hàng

Đối với dữ liệu cá nhân của khách hàng sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu ban trị hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân khách hàng sẽ được chúng tôi bảo mật thông tin khác nhau như: chuẩn quốc tế PCI, SSL…nhằm bảo vệ thông tin này không bị truy lục, sử dụng hoặc tiết lộ ngoài ý muốn.

Thay Đổi Thông Tin Cá Nhân Khách Hàng

Quý khách có thể truy cập và chỉnh sửa những thông tin cá nhân của mình bất cứ thời điểm nào theo các liên kết thích hợp mà chúng tôi cung cấp.

Thay Đổi Chính Sách

Chúng tôi hoàn toàn có thể thay đổi nội dung trong trang này mà không cần phải thông báo trước, để phù hợp với các nhu cầu của trang web này cũng như nhu cầu và sự phản hồi từ khách hàng nếu có.

Địa Chỉ Của Đơn Vị Thu Thập Và Quản Lý Thông Tin Cá Nhân

Beryl Beauty & Spa

Địa chỉ: 44A Nguyễn Văn Đậu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, TP HCM.

Hotline: 0939 008 118

Email: berylbeautysaigon@gmail.com

Beryl Beauty & Spa cam kết bảo mật thông tin cá nhân của khách hàng bằng mọi hình thức có thể nhằm bảo vệ thông tin này không bị truy lục, sử dụng hoặc tiết lộ ngoài ý muốn.

Ngoài ra chúng tôi khuyến cáo bạn nên bảo mật các thông tin liên quan đến mật khẩu truy xuất của bạn và không nên chia sẻ với bất kỳ người nào khác. Nếu sử dụng máy tính chung nhiều người, bạn nên đăng xuất hoặc thoát hết tất cả của sổ website đang mở, lịch sử trình duyệt web để bảo mật cao nhất.

ĐĂNG KÝ THÔNG TIN