44a Nguyễn Văn Đậu - P.6 - Q.Bình Thạnh
Hotine: 0939 008 118
T2-CN: 8h00 – 20h00
berylbeautysaigon@gmail.com

THÔNG TIN KHÁCH HÀNG

Trang chủ » THÔNG TIN KHÁCH HÀNG

CHÍNH SÁCH BẢO VỆ THÔNG TIN CÁ NHÂN CỦA NGƯỜI TIÊU DÙNG

– Đối với thông tin cá nhân của khách hàng sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu ban trị hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân khách hàng sẽ được chúng tôi bảo mật thông tin khác nhau như: chuẩn quốc tế PCI, SSL…nhằm bảo vệ thông tin này không bị truy lục, sử dụng hoặc tiết lộ ngoài ý muốn.

– Không sử dụng thông tin cá nhân của khách hàng ngoài mục đích xác nhận và liên hệ có liên quan đến giao dịch;

– Không thuê, bán hoặc tiết lộ thông tin cá nhân của khách hàng cho bên thứ ba không liên quan mà không có sự đồng ý của quý khách. Trừ những điều được nêu trong thông báo bảo mật cá nhân này;

– Khách hàng không nên trao đổi những thông tin thanh toán, giao nhận của mình cho 1 bên thứ 3 nào khác để tránh rò rỉ thông tin.

– Ngoài ra, khách hàng tuyệt đối không được sử dụng bất kỳ hình thức nào để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Beryl Beauty & Spa nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống website. Mọi vi phạm sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi cũng như sẽ bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết.

– Mọi thông tin của khách hàng tại hệ thống sẽ được chúng tôi bảo mật nhưng trong trường hợp pháp luật yêu cầu, chúng tôi buộc phải cung cấp thông tin này cho cơ quan pháp luật.

ĐĂNG KÝ THÔNG TIN