44a Nguyễn Văn Đậu - P.6 - Q.Bình Thạnh
Hotine: 0939 008 118
T2-CN: 8h00 – 20h00
berylbeautysaigon@gmail.com
Khách Hàng Thanh Thanh – Xóa Nốt Ruồi
Trang chủ » KHÁCH HÀNG » Khách Hàng Thanh Thanh – Xóa Nốt Ruồi
14
Th8

Khách Hàng Thanh Thanh – Xóa Nốt Ruồi

Chị Thanh Thanh chia sẻ:

“Trên mặt của chị có quá chừng nốt ruồi không tốt, đi coi phong thủy người ta nói nếu chị mà để lại những nốt ruồi này trên mặt sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến công việc và tình duyên. Bởi vậy nốt ruồi mà mọc ở những vị trí không tốt luôn khiến chị khổ não không thôi, với nốt ruồi trước khi đi xóa phải xem kĩ là ác tính hay lành tính nửa, không thôi còn nguy hiểm hơn.

Cuối cùng chị quyết định đi xóa hết những nốt ruồi xấu xí này, vừa mất thẩm mỹ trên gương mặt mà còn không đem lại được lợi ích gì. Vô tình chị cũng thấy Beryl Beauty ở Google nên gọi điện thoại đến đặt lịch làm luôn, có những nốt ngay lần đầu bắn đã hết sạch, còn những nốt gốc sâu quá nên chị bắn lần 2 lần 3 mới hết…”

Những nốt ruồi biến mất hoàn toàn chỉ sau vài lần bắn

Những nốt ruồi biến mất hoàn toàn chỉ sau vài lần bắn

“*” Hiệu quả có thể khác nhau do tùy cơ địa mỗi người.

Xóa nốt ruồi cần phải lựa chọn phương pháp an toàn và hiệu quả thì mới điều trị dứt điểm được, bạn không nên ham rẻ mà lựa chọn những phương pháp tẩy nốt ruồi bằng axit.

Điều này rất nguy hại vì không những sẽ xảy ra nhiễm khuẩn mà còn khiến axít tăng thêm cơ hội hủy hoại khi tiếp xúc trực tiếp với những lớp da ở sâu phía dưới. Axit có mức độ tàn phá rất ghê gớm, bỏng axit sẽ ngày càng ăn sâu vào da thịt trong suốt một thời gian rất dài.

Để được an toàn cho bản thân, bạn nên để Beryl Beauty & Spa giúp bạn loại bỏ các nốt ruồi mọc ở vị trí xấu hay không tốt về phong thủy mà bạn muốn xóa. Tại đây luôn có đội ngũ chuyên gia, bác sĩ và kỹ thuật viên nhiều năm kinh nghiệm chuyên môn. Luôn tận tâm, tận tụy với khách hàng.

Từ trang thiết bị máy móc thẩm mỹ cho đến môi trường thăm khám đều chú trọng yếu tố vô trùng, an toàn và tiên tiến. Cùng với không gian sang trong, thư giãn giúp bạn được thoải mái trong suốt quá trình trị liệu. Cam kết hiệu quả điều trị tối ưu và an toàn nhất đến Khách hàng.

Thêm Bình Luận

ĐĂNG KÝ THÔNG TIN