44a Nguyễn Văn Đậu - P.6 - Q.Bình Thạnh
Hotine: 0939 008 118
T2-CN: 8h00 – 20h00
berylbeautysaigon@gmail.com
Khách Hàng Mộc Nguyên – Trị Sẹo Rỗ, Sẹo Lõm
Trang chủ » KHÁCH HÀNG » Khách Hàng Mộc Nguyên – Trị Sẹo Rỗ, Sẹo Lõm
15
Th8

Khách Hàng Mộc Nguyên – Trị Sẹo Rỗ, Sẹo Lõm

Chị Mộc Nguyên chia sẻ:

“Gương mặt sẹo rỗ làm cuộc sống của chị gặp rất nhiều khó khăn trong xin việc, tự ti khi giao tiếp với khách hàng và đặc biệt là chuyện tình cảm của mình. Nhiều khi mình muốn ngỏ lời với người ta là mình thích người ta lắm, nhưng chị thấy người ta nhìn vô gương mặt đầy sẹo rỗ như vậy, tự nhiên chị chạnh lòng và thấy ngượng ngùng không muốn mở miệng nói chuyện luôn.

Rồi có những người, họ không suy nghĩ được là những lời họ nói ra sẽ làm người rất buồn, bị tổn thương. Chị nhớ lại khoảng thời gian đó, đến bây giờ chị còn sợ hãi, ai mà từng trải qua rồi thì mới hiểu những lời chị nói nó thật sự đả kích thế nào. Nhưng mà chị mừng lắm, chị tìm hết cơ sở này đến cơ sở kia, cuối cùng hữu duyên hay sao đó mà chị biết đến Beryl, rồi bắt đầu chị kiên trì điều trị và giờ kết quả thật sự làm chị rất hài lòng. Làn da của chị cũng không còn những sẹo rỗ hay lõm nửa, thay vào đó da rất láng và căng mịn nên bây giờ chị rất tự tin và hài lòng với chính mình…”

Làn da chị Mộc Nguyên đã lấp đầy sẹo rỗ sau liệu trình điều trị

Làn da chị Mộc Nguyên đã lấp đầy sẹo rỗ sau liệu trình điều trị

“*” Hiệu quả có thể khác nhau do tùy cơ địa mỗi người.

Beryl Beauty đã không ngừng cập nhật và học hỏi về những công nghệ tiên tiến nhất trên thế giới, kết hợp với đôi bàn tay khéo léo đầy chuyên môn của những chuyên gia yêu nghề để mang đến giải pháp điều trị sẹo rỗ, sẹo lõm thành công và hiệu quả nhất.

Vì thế, Beryl Beauty & Spa là trung tâm làm đẹp uy tín và chất lượng được nhiều khách hàng tin tưởng và ưu tiên lựa chọn, là “cứu cánh” của chị em phụ nữ và đáng mầy râu khi đối mặt với các vấn đề về lão hóa da do tuổi tác, hay da sạm màu thiếu sức sống do các yếu tố bên ngoài. Luôn tự hào với đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm, công nghệ chuyển giao chính hãng, cam kết hiệu quả điều trị tối ưu và an toàn nhất đến Khách hàng.

Thêm Bình Luận

ĐĂNG KÝ THÔNG TIN