44a Nguyễn Văn Đậu - P.6 - Q.Bình Thạnh
Hotine: 0939 008 118
T2-CN: 8h00 – 20h00
berylbeautysaigon@gmail.com
Khách Hàng Minh Thanh – Trị Mụn
Trang chủ » KHÁCH HÀNG » Khách Hàng Minh Thanh – Trị Mụn
14
Th8

Khách Hàng Minh Thanh – Trị Mụn

Chị Minh Thanh chia sẻ:

“Mụn nó đeo bám chị trong suốt tuổi dậy thì em ơi, chị tưởng đâu sau 20 nó sẽ dứt điểm mà ai ngờ nó lây lan quá trời gương mặt chị. Nhiều khi chị đi giao tiếp với khách hàng, đối tác của mình mà thấy ngượng ngùng lắm, chị cứ cảm tưởng người ta chỉ nhìn vào những nốt mụn của chị thôi.

Nó là một nỗi khổ tâm rất lớn đối với chị, vừa mất thẩm mỹ mà còn lại ngứa ngáy và rất khó chịu. Chị tìm nhiều cơ sở trị mụn rồi nhưng vẫn thấy không hiệu quả, mừng là tìm được Beryl Beauty trị mụn bằng ánh sáng sinh học nên hợp cơ địa với chị hay sao ấy. Nó bớt những nốt mụn sưng viêm hoàn toàn, mất vết thâm cũng mờ đi hẳn, mấy đứa bạn chị mà biết được chổ này sẽ đi qua mà trị mụn trên mặt nó liền cho coi…”

Chị Thanh hài lòng về kết quả trị mụn bằng ánh sáng sinh học

Chị Thanh hài lòng về kết quả trị mụn bằng ánh sáng sinh học

“*” Hiệu quả có thể khác nhau do tùy cơ địa mỗi người.

Điều trị mụn bằng công nghệ ánh sáng xanh Green Laser là phương pháp điều chỉnh các tần số ánh sáng xanh đặc trưng kết hợp cùng với ánh sáng xanh Blue-Light, tác động sâu vào trong tế bào hư tổn trên da làm mờ đi các sắc tố melanin. Đồng thời sản sinh collagen giúp đẩy nhanh quá trình liền sẹo, làm sắc tố da đều màu và sáng hơn. Kết quả, cho bạn làn da trắng sáng vượt trội hơn hơn bất kì mỹ phẩm chuyên về da nào trên thị trường.

Beryl Beauty & Spa sử dụng công nghệ hiện đại, ánh sáng sinh học vào vùng mụn vừa nặn để chống viêm da do vi khuẩn, chống viêm nang lông mẩn ngứa, kháng khuẩn các vết thương ngoài da, điều trị viêm mụn gây vết thương, làm sạch da chống ô nhiễm do môi trường.

Đặc biệt là tay nghề kỹ thuật viên cao, có thể xử lý những ca mụn khó, mụn mủ, mụn bọc ẩn. Với đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo bài bản bởi các chuyên gia tại Beryl Beauty, đảm bảo thực hiện đúng các bước trong liệu trình mang đến sự hài lòng cho khách hàng.

Thêm Bình Luận

ĐĂNG KÝ THÔNG TIN