44a Nguyễn Văn Đậu - P.6 - Q.Bình Thạnh
Hotine: 0939 008 118
T2-CN: 8h00 – 20h00
berylbeautysaigon@gmail.com
Khách Hàng Hoàng Phụng – Trị Viêm Nang Lông
Trang chủ » KHÁCH HÀNG » Khách Hàng Hoàng Phụng – Trị Viêm Nang Lông
14
Th8

Khách Hàng Hoàng Phụng – Trị Viêm Nang Lông

Chị Hoàng Phụng chia sẻ:

“Ai bị viêm nang lông rồi mới hiểu nỗi khổ thế nào, người thì lông mọc cuộn vào da, sờ lên mà tay cứ thấy hột hột, bị lỗ lỗ thâm đen nguyên lưng, chân. Con gái quan trọng nhất là làn da, không ngờ chị lại xui xẻo đến như vậy.

Có nhiều khi chị thích mặc cái đầm hở lưng kia lắm, mà nghĩ lại khuyết điểm của mình nên bỏ qua, tủi thân kinh khủng em ơi. Cũng may là chị đi điều trị sớm, qua bên em được tư vấn liệu trình đi ánh sáng sinh học để diệt hết những vi khuẩn đeo bám lâu trên da. Rồi sau vài lần điều trị, nó đỡ hơn và cũng không còn thấy ngứa ngáy hay khó chịu nửa. Vết thâm trên lưng với chân cũng từ từ mà biến mất, lỗ chân lông cũng se khít lại…”

Trước và sau khi điều trị viêm nang lông của Chị Hoàng Phụng

Trước và sau khi điều trị viêm nang lông của Chị Hoàng Phụng

“*” Hiệu quả có thể khác nhau do tùy cơ địa mỗi người.

Để có được 1 làn da như mong muốn hay không là do bạn lựa chọn địa chỉ thực hiện ở đâu. Bởi, mỗi cơ sở lại sử dụng một dòng thiết bị khác nhau, quy trình thực hiện khác nhau, với trình độ chuyên viên, liệu trình làm đẹp cũng khác nhau. Và hiện tại Beryl Beauty đang áp dụng song song giữa Green Laser và New E-Light của Hoa Kỳ trong vấn đề điều trị viêm lỗ chân lông, được FDA kiểm nghiệm chặt chẽ về sự an toàn và hiệu quả cho người sử dụng.

Lý do để Beryl Beauty trở thành spa uy tín tại TPHCM để bạn tin tưởng gửi gắm làn da của mình cho chúng tôi là nơi hội tụ các phương pháp, công nghệ làm đẹp cao cấp trên thế giới hiện nay, mang đến kết quả thẩm mỹ hiệu quả. Sử dụng sản phẩm chuyên đặc trị viêm, có chiết xuất thiên nhiên. Thân thiện với làn da, sẽ mang đến hiệu quả tốt trong việc giữ các dưỡng chất ở sâu trong da, duy trì hiệu quả lâu dài.

Với đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo bài bản bởi các chuyên gia tại Beryl Beauty, đảm bảo thực hiện đúng các bước trong liệu trình mang đến sự hài lòng cho khách hàng.

Thêm Bình Luận

ĐĂNG KÝ THÔNG TIN