44a Nguyễn Văn Đậu - P.6 - Q.Bình Thạnh
Hotine: 0939 008 118
T2-CN: 8h00 – 20h00
berylbeautysaigon@gmail.com
Khách Hàng Đoàn Gia Mỹ – Trị Sẹo Thâm Chân
Trang chủ » KHÁCH HÀNG » Khách Hàng Đoàn Gia Mỹ – Trị Sẹo Thâm Chân
14
Th8

Khách Hàng Đoàn Gia Mỹ – Trị Sẹo Thâm Chân

Khách hàng Hoài Trâm chia sẻ:

“Em từng đau lòng vì mấy cái sẹo ở chân lắm, em sở hữu một làn da độc ác không thể tả, chỉ cần có con muỗi nào ghé thăm hay tự dưng ngứa ngáy vớ vẩn là thành cái sẹo rất chuẩn ở chân hoặc tay hàng tháng trời không hết. Mà em thì ưa tất cả các loại muỗi trong cả nhà, khổ tâm không thể tả.

Da thì trắng mà sẹo thâm đầy chân nên cái chân không bao giờ trắng được, sẹo này chưa kịp mờ đã thấy sẹo khác xuất hiện, mùa hè này lại càng khổ. May mắn thay cho em, em biết được Tảo Silic rất tốt trong điều trị sẹo thâm chân nên đã áp dụng nó tại Beryl Beauty & Spa, giờ thì kết quả hơn em mong đợi rất nhiều. Những vết sẹo thâm ngày xưa cũng mờ hẳn đi, còn những vết mới thì mất hoàn toàn, vui mừng không tả được…”

Kết quả sau liệu trình điều trị thâm chân bằng Tảo Silic

Kết quả sau liệu trình điều trị thâm chân bằng Tảo Silic

“*” Hiệu quả có thể khác nhau do tùy cơ địa mỗi người.

Để giúp bạn có thể xóa bỏ được những vết thâm ở chân đáng ghét ấy. Hiện nay, Beryl Beauty & Spa đã và đang áp dụng công nghệ Tảo Silic với các tinh chất từ tảo để đào thải melanin, hắc sắc tố. Giúp quý khách hàng nhanh lấy lại một làn da nuột nà, trắng sáng vốn có cho vùng da.

Bên cạnh đó, Beryl Beauty còn là nơi hội tụ các phương pháp, công nghệ làm đẹp cao cấp trên thế giới hiện nay, mang đến kết quả thẩm mỹ hiệu quả.

Beryl Beauty & Spa tự hào với đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm, công nghệ chuyển giao chính hãng, cam kết hiệu quả điều trị tối ưu và an toàn nhất đến Khách hàng.

Thêm Bình Luận

ĐĂNG KÝ THÔNG TIN