44a Nguyễn Văn Đậu - P.6 - Q.Bình Thạnh
Hotine: 0939 008 118
T2-CN: 8h00 – 20h00
berylbeautysaigon@gmail.com
Khách Hàng Đỗ Tú Cường – Xóa Hình Xăm
Trang chủ » KHÁCH HÀNG » Khách Hàng Đỗ Tú Cường – Xóa Hình Xăm
14
Th8

Khách Hàng Đỗ Tú Cường – Xóa Hình Xăm

Anh Tú Cường chia sẻ:

“Hồi còn trẻ dại dột đi xăm lên người 2 hình xăm vô bổ, không ý nghĩa nên giờ đi xin việc làm rất cực khổ, nhất là những nơi có biên chế hay xuất khẩu lao động, cực kỳ gắt gao về chuyện xăm mình. Anh lên mạng tìm hiểu về mấy phương pháp xóa xăm thì thấy nó chỉ xóa xăm bằng nguyên liệu thiên nhiên cũng ổn lắm, nhưng nhược điểm lại quá lâu và không biết đến khi nào mới thật sự sạch mực.

Nên anh quyết định là xóa xăm bằng Laser để tiến độ nhanh hơn và an toàn hơn, với ở Beryl Beauty cũng cam kết đảm bảo được cho anh hiệu quả khi xóa xăm tại đây. Giờ thì hình xăm của anh hầu như là không thấy, nếu những ai ngồi kế anh mà nhìn kĩ mới biết là ngày xưa từng xăm hình thôi. Bởi vậy, anh khuyên bạn bè xung quanh anh là nên xăm chỉ khi thấy nó thật sự ý nghĩa và quan trọng với mình, không thôi sau này lại chật vật như anh để đi xóa…”

Trước và sau khi xóa xăm bằng Laser tại Beryl Beauty

Trước và sau khi xóa xăm bằng Laser tại Beryl Beauty

“*” Hiệu quả có thể khác nhau do tùy cơ địa mỗi người.

Anh Cường hài lòng về kết quả xóa xăm bằng Laser AlphaTech

Anh Cường hài lòng về kết quả xóa xăm bằng Laser AlphaTech

“*” Hiệu quả có thể khác nhau do tùy cơ địa mỗi người.

Nếu bạn mất nhiều thời gian, công sức thách thức cùng những rủi ro tiềm ẩn bằng việc tự xóa xăm tại nhà, hoặc sử dụng lại những công nghệ cũ xưa, bạn có thể dành thời gian tìm hiểu về dịch vụ xóa xăm công nghệ mới Alpahtech 2019 tại Beryl Beauty. Công nghệ xóa xăm với 3 tiêu chí: An toàn – Hiệu quả nhanh – Không để lại sẹo.

Công nghệ Alphatech được FDA Hoa Kỳ kiểm chứng và chứng nhận là công nghệ Laser giúp xóa xăm hiện đại tính đến thời điểm hiện tại. Beryl Beauty & Spa tự hào là cơ sở làm đẹp được chuyển giao công nghệ thế hệ mới ở năm 2019 này.

Ngoài ra, tại đây luôn tự hào với đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm, công nghệ chuyển giao chính hãng, cam kết hiệu quả điều trị tối ưu và an toàn nhất đến Khách hàng.

Thêm Bình Luận

ĐĂNG KÝ THÔNG TIN