44a Nguyễn Văn Đậu - P.6 - Q.Bình Thạnh
Hotine: 0939 008 118
T2-CN: 8h00 – 20h00
berylbeautysaigon@gmail.com
Khách Hàng Phương Anh – Trị Tàn Nhang
Trang chủ » KHÁCH HÀNG » Khách Hàng Phương Anh – Trị Tàn Nhang
14
Th8

Khách Hàng Phương Anh – Trị Tàn Nhang

Chị Phương Anh chia sẻ:

“Mình bị tàn nhang di truyền từ nhỏ, càng lớn lên, tàng nhang càng lan rộng. Nói thật là con gái, cảm thấy trên mặt có tì vết gì là cảm thấy mệt mỏi lắm, rất chán. Làm gì cũng thấy không tự tin. Lúc nhỏ, các đốm tàn nhang rất ít, rất mờ, theo thời gian, các vết tàn nhang càng đậm dần và lan rộng.

Do mình bị di truyền, nên rất khó chữa. Mẹ mình nói đừng có trị chi tốn tiền, vì tàn nhang của mình là loại nằm trong máu rồi. Da mình lại trắng, nên tàn nhang dễ thấy hơn nữa. Lúc tầm tuổi 23-24, mình bắt đầu nhìn lại toàn diện da mình, lúc đó tàn nhang đã rất đậm, da nhìn rất xấu, mình rất sợ nên đã lên mạng tìm kiếm phương pháp phù hợp. Không biết có phải tình cờ hay không mà lại biết qua Beryl Beauty trên Facebook, với phương pháp điều trị tàn nhang là công nghệ Laser Yag.

Lúc đầu mình hoang mang cực kỳ, rất sợ vì nghe nhiều người nói điều trị bằng Laser sẽ rất đau và chảy máu, nhưng vì da của mình lúc đó không thể nào tệ hơn nên mình đã bấm bụng đánh cược. Và cuộc đời cũng đã mĩm cười với mình, sau liệu trình điều trị thì tàn nhang mờ hẳn, chỉ khi nhìn sát vào mặt mới thấy. Ngoài ra trong lúc điều trị mình thấy rất bình thường, hoàn toàn không đau rát hay chảy máu mà mọi người nói…”

Laser Yag không làm chị Phương Anh thất vọng, kết quả ngoài mong đợi

Laser Yag không làm chị Phương Anh thất vọng, kết quả ngoài mong đợi

“*” Hiệu quả có thể khác nhau do tùy cơ địa mỗi người.

Tiếp thu các công nghệ mới trong lĩnh vực thẩm mỹ, các chuyên gia tại Beryl Beauty & Spa đã chọn Laser Yag Q – Switched để áp dụng trong việc điều trị tàn nhang cho chị em phụ nữ.

Laser Yag được hiệp hội FDA Hoa Kỳ chứng nhận cho hiệu quả tối ưu và  an toàn cho người sử dụng, không để lại sẹo sau điều trị. Ngoài ra, ưu điểm của công nghệ này còn được kiểm chứng trên hàng triệu phụ nữ trên thế giới và số đông chị em Việt Nam.

Ngoài ra, lý do để Beryl Beauty trở thành spa uy tín tại TPHCM để bạn tin tưởng gửi gắm làn da của mình cho chúng tôi là nơi hội tụ các phương pháp, công nghệ làm đẹp cao cấp trên thế giới hiện nay, mang đến kết quả thẩm mỹ hiệu quả.

Luôn tự hào với đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm, công nghệ chuyển giao chính hãng, cam kết hiệu quả điều trị tối ưu và an toàn nhất đến Khách hàng.

Thêm Bình Luận

ĐĂNG KÝ THÔNG TIN