44a Nguyễn Văn Đậu - P.6 - Q.Bình Thạnh
Hotine: 0939 008 118
T2-CN: 8h00 – 20h00
berylbeautysaigon@gmail.com
Khách Hàng Trang Nguyễn – Trị Mụn Thịt
Trang chủ » KHÁCH HÀNG » Khách Hàng Trang Nguyễn – Trị Mụn Thịt
14
Th8

Khách Hàng Trang Nguyễn – Trị Mụn Thịt

Chị Minh Trang chia sẻ:

“Không hiểu vì sao mà tự nhiên mụn thịt mọc quanh mắt chị ngày càng nhiều, nó còn lan quanh cả mặt và lung chổ. Da mặt ngày thường đang láng mịn mà giờ tự nhiên lại bị như vậy, chị không biết phải làm thế nào.

Rồi nghe người ta chỉ, dùng kim khêu mụn để lấy ra cái nhân trắng giống mụn trứng cá ấy sẽ đỡ hơn rất nhiều. Nhưng chị làm xong nó vẫn không đỡ mà còn mọc nhiều hơn trước, thấy vậy chị sợ quá nên đã đi bắn Laser để đốt những nốt mụn thịt. Bắn xong lần đầu chị thấy cũng hiệu quả được 60%, ráng kiên trì đi vài lần sau chị thấy hiệu quả rõ rệt. Dùng Laser triệt được tận gốc của mụn thịt chị rất là yên tâm, đặc biệt là nhân viên Beryl làm mát tay quá…”

Chị Trang cực kỳ hài lòng về kết quả sau khi trị mụn thịt

Chị Trang cực kỳ hài lòng về kết quả sau khi trị mụn thịt

“*” Hiệu quả có thể khác nhau do tùy cơ địa mỗi người.

Beryl Beauty & Spa tự hào là thương hiệu thẩm mỹ uy tín, vì luôn có những trợ thủ đắc lực, với đội ngũ các chuyên gia và kỹ thuật viên được đào tạo bài bản, luôn tận tình chu đáo, có tâm huyết với nghề và có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ.

Việc ứng dụng công nghệ thẩm mỹ hiện đại như Laser CO2 trong việc điều trị mụn thịt, được FDA chứng nhận về sự hiện quả và an toàn cho người sử dụng.

Trang thiết bị máy móc thẩm mỹ cho đến môi trường thăm khám đều chú trọng yếu tố vô trùng, an toàn và tiên tiến. Cùng với không gian sang trong, thư giãn giúp bạn được thoải mái trong suốt quá trình trị liệu. Cam kết hiệu quả điều trị tối ưu và an toàn nhất đến Khách hàng.

Thêm Bình Luận

ĐĂNG KÝ THÔNG TIN